Chơi game trên BlackBerry Q5 sẽ như thế nào ?

[IMG]
Tính năng giải trí trên BlackBerry OS từng bị đánh giá là khá hạn chế, cho đến khi các thiết bị BlackBerry 10 ra mắt, tính năng giải trí bắt đầu được hãng quan tâm và chăm chút hơn hơn, nhiều người cũng cảm thấy khá hài lòng khi trải nghiệm tính năng chơi game trên các thiết bị BlackBerry 10, đặc biệt là Z10. Còn với BlackBerry Q5, thiết bị BlackBerry 10 tầm trung vừa ra mắt gần đây thì sao? Một thành viên có nick James Richardson trên trang CrackBerry đang sở hữu 1 thiết bị BlackBerry Q5, và ông cảm thấy khá hài lòng khi chơi game trên thiết bị này.


Với màn hình Full Touch, thì có lẽ Z10 sẽ mang lại cảm giác hài lòng hơn đối với những người thích chơi game trên điện thoại. Tuy nhiên nhiều người dùng BlackBerry vẫn yêu thích bàn phím QWERTY hơn và Q10/Q5 sẽ là lựa chọn của họ, đặc biệt là Q5, thiết bị tầm trung được nhiều người khá mong đợi để có thể trải nghiệm BlackBerry 10.

Tuy nhiên với mức giá hấp dẫn như thế sẽ đi kèm với thiết kế phần cứng không được "cao siêu" , và nhiều người sẽ cảm thấy e ngại rằng liệu chơi game trên Q5 có được mượt mà như trên Q10. Câu trả lời là có, thậm chí theo James Richardson, với màn hình LCD, cảm giác khi chơi game trên Q5 còn thú vị hơn cả trên Q10 ( với màn hình AMOLED). Ngoài ra theo James, tuy phần cứng có phần yếu hơn, nhưng ông chưa thấy bất kì sự khác biệt nào khi chơi game trên 2 thiết bị này.

Đó là ý kiến cá nhân của Jame Richardson, còn với các bạn thì như thế nào ? Hãy xem clip dưới đây và chia sẽ cho mọi người biết cảm nhận của bạn về vấn đề này nhé

Theo BBVN.net
Nguồn: CrackBerry
Các bài khác: