BlackBerry hợp tác với Softlogic để mở rộng thị phần tại Siri Lanka

[IMG]

Softlogic một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu ở Sri Lanka đã có thông báo rằng họ sẽ là nhà phân phối chính cho điện thoại thông minh BlackBerry ở Sri Lanka. Sự hợp tác giữa hai thương hiệu mạnh này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các công ty phân phối các thiết bị di động tại Siri Lanka. Khi trở thành nhà phân phối chính thức của BlackBerry tại khu vực này Softlogic sẽ được phân phối chính thức những sản phẩm BlackBerry đầu tiên được cung cấp cho thị trường Châu Á, bao gồm cả thiết bị cũng như các phụ kiện đi kèm với chúng.

Thông qua quan hệ đối tác với BlackBerry, Softlogic sẽ giới thiệu điện thoại thông minh BlackBerry với nhiều ưu đãi để phục vụ khách hàng. Khách hàng sẽ được sở hữu các sản phẩm BlackBerry cũng như nhận các hậu mãi sau khi mua hàng thông qua cửa hàng BlackBerry Experience Stores và BlackBerry Experience Zones.

Nói về quan hệ đối tác mới này ông Hitesh Shah - Giám đốc khu vực của BlackBerry phụ trách mảng quan hệ thương mại cho biết:

"Đây là một giai đoạn thú vị trong quá trình phát triển dành cho BlackBerry và các đối tác ở Sri Lanka, chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Softlogic. Việc hợp tác của chúng tôi với Softlogic và các mối quan hệ đối tác mạnh mẽ với các nhà cung cấp sản phẩm di động tại đây sẽ tạo ra một môi trường phát triển hàng đầu cũng như cung cấp các sản phẩm dịch vụ tốt nhất tại đây "

Ông Ashok Pathirage - Chủ tịch và Giám đốc điều hành Softlogic Holdings PLC nói:

"Softlogic là vô cùng hài lòng khi hợp tác với một thương hiệu toàn cầu như BlackBerry, thông qua đó sẽ cung cấp một dòng sản phẩm ấn tượng giúp nâng cao lối sống di động của nhiều người Sri Lanka. Điện thoại thông minh BlackBerry mới nhất sẽ có thể được cung cấp một cách dễ dàng đến Sri Lanka với mạng lưới phân phối khăp nơi của chúng tôi ".

Ông Ranjan Perera - Giám đốc điều hành, Softlogic Holdings PLC nhận xét :

"Softlogic là một trong những tập đoàn năng động nhất tại Sri Lanka và tự hào hợp tác với các thương hiệu toàn cầu để mang các sản phẩm công nghệ tốt nhất thế giới dành cho người dân Sri Lanka. Hợp tác với BlackBerry, Softlogic sẽ xem xét phát triển các cơ sở của họ để cung cấp các giải pháp truyền thông tốt nhất để hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp Sri Lanka, cũng như người tiêu dùng ở thành phố hay nông thôn. "

Với mạng lưới chi nhánh rộng lớn ,Softlogic là nhà phân phối tốt nhất có thể phân phối các sản phẩm BlackBerry tại Siri Lanka đến hầu hết mọi tầng lớp người tiêu dùng cũng như cung cấp một dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất dành cho các sản phẩm của BlackBerry.

Theo N4BB
Các bài khác: