Pin Blackberry 8700/8520

Đánh giá hình thức:

Mới Tinh

Bảo hành:

1 Tháng

Tình trạng:

Mới Tinh

Kho hàng:

Còn hàng


Là tỉ số độ chói giữa điểm trắng (chói) nhất và điểm đen (tối) nhất của màn hình, tỉ số càng lớn thì hình ảnh cảnh rõ ràng và sắc nét hơn.Nếu đem màn hình ra hiện lần lượt hai lần, một hình trắng sáng và một hình đen tuyền, rồi so sánh độ chói với nhau, thì ta được "độ tương phản động".Nếu đem màn hình ra hiện tức thời một hình có cả trắng lẫn đen (ví dụ, một bàn cờ vua), so sánh độ chói giữa ô trắng và ô đen, thì ta được "độ tương phản tĩnh".Có một số nhà sản xuất LCD thường chỉ công bố độ tương phản động, vì nó thường cao hơn độ tương phản tĩnh rất nhiều, ví dụ 100000:1 so với 1000:1, đó là mánh khóe trong quảng cáo. Độ tương phản động chẳng nói lên được điều gì, chỉ có độ tương phản tĩnh mới nói lên được chất lượng thực sự của màn hình.
Độ sáng trên màn hình được tính bằng đơn vị là cd/m2 (candelas per square metre) hoặc đôi khi được gọi là nit.
Là khoảng thời gian để một điểm ảnh thay đổi từ trạng thái từ tối sang sáng (rise) rồi lại trở về tối (fall), được gọi tên là định nghĩa rise-and-fall. Khoảng thời gian này thường được biểu diễn bằng đồ thị với mức đen là điểm sâu nhất của dốc và mức trắng là đỉnh dốc trên đồ thị.
HDMI hoàn toàn tương thích với máy tính, các thiết bị điện tử dân dụng kết hợp với giao diện chuẩn hình ảnh KTS (DVI) . Cả HDMI và DVI đều được phát minh bởi Silicon Image trên cơ sở TMDS®, Thế mạnh của Silicon Image là công nghệ kết nối tốc độ cao. Chuẩn hổ trợ HDMI tăng cường độ nét cao của hình ảnh, thêm vào đó là âm thanh đa kênh trên cùng dây kết nối. và nó truyền tất cả các chuẩn ATSC HDTV và hổ trợ 8 kênh âm thanh với băng thông 5 Gbps, HDMI có thể hổ trợ những cải tiến và yêu cầu trong tương lai . Vì HDMI được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng điện tử dân dụng, nó cung cấp một loạt các cải tiến cho người tiêu dùng.
Đây là hệ thống âm thanh surround phổ biến nhất. Bạn cần một receiver có giải mã Dolby Digital để thưởng thức các chương trình này. Chuẩn âm thanh AC-3 (Audio Coding 3) của Dolby đã được công nhận là chuẩn cho việc ghi (mã hóa) và tái tạo (giải mã) âm thanh surround cho DVD và HDTV tại Mỹ.Dolby Digital AC-3 là một bước cải tiến hướng đến âm thanh trung thực thưởng thức tại nhà. Nó phát ra 6 kênh âm thanh riêng biệt hoàn toàn. Giống như Dolby Surround Pro Logic, nó gồm các kênh Trái (Left), trung tâm (Center) và Phải (Right) trải ngang qua phía trước căn phòng. Dolby Surround Pro Logic chỉ có một kênh Surround đơn lẻ với băng tần hạn chế (trong khoảng từ 100 Hz đến 7.000 Hz). Còn Dolby Digital AC-3 cung cấp kênh Surround Left và Surround Right riêng biệt để có thể định vị âm thanh chính xác, trung thực và có sức thuyết phục hơn. Với Dolby Digital AC-3, tất cả 5 kênh chính có dãi động đầy đủ (từ 3 Hz đến 20.000 Hz). Kênh thứ sáu là Kênh Hiệu Ứng Tần Số Thấp (Low Frequency Effects Channel) vào đúng thời điểm sẽ bổ sung thông tin tiếng bass để tăng lên cực đại ấn tượng của cảnh phim như tiếng nổ, sự va chạm mạnh, v.v…Tất cả 6 kênh trong hệ thống Dolby Digital AC-3 đều là digital (tín hiệu kỹ thuật số), nghĩa là chúng có thể được truyền tải mà không bị mất mát các dữ liệu được ghi vào đĩa từ đầu thu của nhà sản xuất cho đến tận hệ thống phát lại tại nhà bạn. Điều đáng ngạc nhiên là Dolby Digital AC-3 đóng gói tất cả 6 kênh gọn hơn cả một kênh riêng lẻ của loại đĩa Compact Disc trước đây. Sự tiến bộ trong kỹ thuật mã hóa dữ liệu âm thanh này làm cho các soundtrack Dolby Digital AC-3 có thể được dùng bổ sung vào các đĩa laser thông thường và hàng loạt các nguồn khác. Những kỹ thuật này cho một bước cải tiến rõ rệt trong dãi tần số và dãi động cực kỳ rộng với độ méo thấp khi tái tạo âm thanh tại nhà.