FileScoutLite v2.9.0.7 || Quản lý file trên BlackBerry với nhiều tiện ích cần thiết

FileScoutLite v2.9.0.7 || Quản lý file trên BlackBerry với nhiều tiện ích cần thiết

Bản quyền:

Free

Phiên bản:

2.9.0.7

Nhà sản xuất:

EmacBerry

Ngày cập nhật:

13/05/2012

FileScout Lite là ứng dụng quản lý file cho BlackBerry với rất nhiều tính năng như nén, giải nén file zip, copy, cut/paste, delete file, xoay ảnh và xem file ẩn...Hỗ trợ Plugin Dropbox và WiFi Sharing

 

 • Thông tin chi tiết
FileScout là một công cụ cần thiết trên chiếc BlackBerry với khá nhiều tính năng sẵn có giúp bạn quản lý tập tin thiết bị hiệu quả hơn.
 1. FileScout xử lý nội dung của tất cả các loại tập tin mà ứng dụng đăng ký và hiển thị 1 danh sách các ứng dụng cho phép lựa chọn ứng dụng để mở tập tin đó.
 2. Cho phép tạo một danh sách nội dung các ứng dụng sẽ hiển thị (tùy thuộc vào phiên bản FileScout hiện tại trong máy của bạn phân loại các thiết lập)
 3. Phím tắt để đóng FileScout : [Shift] + [X].
 4. Cải tiến hiệu suất khi làm việc với các TextViewer/Editor (đồng hồ cát ít xuất hiện thường xuyên hơn )
 5. Email-Archive function (EMail- chức năng lưu trữ) : Message-HashCode với TimeStamp (dấu thời gian) sẽ được sử dụng để tạo ra một tin nhắn, thư mục con.
 6. Tập tin *.M4B sẽ được xem như là tập tin âm thanh.
 7. FileScout sẽ kiểm tra khả năng tương thích với cài đặt Plugin Dropbox ( trình duyệt tự động mở nếu Plugin một bản cập nhật )
 8. Filescout Dropbox Plugin
 9. WiFi File Sharing (là một Plugin miễn phí riêng biệt có thể được cài đặt thông qua tùy chọn nếu người dùng cảm thấy cần thiết). WiFi File Sharing cho phép bạn tải lên và tải xuống các tập tin từ thiết bị BlackBerry của bạn thông qua một trình duyệt trên máy tính (như Chrome, Firefox hoặc Safari).
 10. Cải thiện xử lý Thumbnail-Cache
 11. Thumbnail-Cache có thể xóa hoàn toàn hoặc tạo lại từ Thumbnail Option
 12. Ngoài những sửa lỗi đáng kể trên thì phiên bản này còn các sửa lỗi nhỏ khác giúp ứng dụng hoạt động ổn định hơn so với phiên bản cũ